มีคราบเลือดแบบนี้ หมายถึงอะไรคะ ท้อง5สัปดาห์

(ขออภัยในความไม่สุภาพของรูปภาพนี้นะคะ)

มีคราบเลือดแบบนี้ หมายถึงอะไรคะ ท้อง5สัปดาห์
8 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นที่เตือนนะคะ ตอนนี้ทำใจให้สบายค่ะ เพราะสามีบอกแบบนั้น ขอให้ลูกแข็งแรง ปลอดภัย ช่วยส่งกำลังใจให้ด้วยนะคะ สามีค่อนข้างรั้น พรุ่งนี้ถึงวันไปหาหมอที่นัด รอเวลาไปหาหมอแล้วบอกอาการค่ะ พยายามทำใจให้ผ่อนคลายตลอดเวลาค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ของเราไปทันทีที่เลือดออก ยังไม่ทันเลยค่ะ

แม่ไปหาหมอเลยค่ะตอนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ

แท้งคุกคามจ้า​ ไปหาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

แนะนำหาหมอค่ะ