แบบนี้อันตรายมั้ย

ขออภัยหากไม่เหมาะสม พอดี กินสัปรถกวนค้ะ เรยมีเเบบนี้ตอนปัสวะ

แบบนี้อันตรายมั้ย
2 ตอบกลับ

ไม่นะ เราเลยเป้นไปหาหมอ หมอตรวจให้ทุกครั้งก้ไม่เป้นอะไร ตกขาวเฉยๆคนของท้องปกติ ยุที่จะมากหรือน้อย. #แต่หมอย้ำว่าตอนฉี่ทำความสะอาดไห้ดี เพราะคนท้องมีโอกาสติดเชิ้อทางเดินปัสสาวะสูง ถ้าเกิดติดเชื้อมีอันตรายต่อทารกในครรภ์ค่ะ

ตกขาวรึป่าวค้ะ บางทีอาจจะติดอยุ่ขนพอเราฉี่เลยหลุดมาแบบนี้

5y ago

เครียดมากเรยค้ะเปนห่วงน้อง 😢😢