สอบถามคร่า มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีอาการบวมที่มือที่เท้า และปวดหัว ร่วมด้วย แบบนี้อันตรายมั้ย

สอบถามคร่า  มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีอาการบวมที่มือที่เท้า และปวดหัว ร่วมด้วย แบบนี้อันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

ลองเข้าไปดูเมนูเช็คลิสต์ค่ะ