แบบนี้ ต้องรอ หรือไปหาหมอ ค่ะ

ขออภัยกับภาพด้วยนะค่ะ พอดีมีออกมา แบบนี้ ควรรอ หรือไปหาหมอเลย ท้องแรก ไม่รู้จริงๆๆค่ะ พอดีอยุ่คนเดียวด้วย ทำตัวไม่ถูกเลยตกใจ

แบบนี้ ต้องรอ หรือไปหาหมอ ค่ะ
10 ตอบกลับ

น้ำเดินจ้ากรืออีกอย่างน้ำคร่ำแตก แต่ของเราน้ำเดินเสร็จมีมูกเลือดปนนิดๆก็ไปค่ะอ่านในเน็ตดูกลัวลูกหายใจไม่ออก แต่ยังไม่เจ็บท้องถ้าเจ็บมันจะเจ็บจนทนไม่ไหวเลยค่ะท้อง แนะนำให้ไปเลยค่ะ เพราะไปรพ.กว่าจะซักประวัตินั่นนี่ใช้เวลานานเอาอยู่ค่ะ

ถ้ารพ.อยู่ใกล้ค่อยไปก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยู่ไกลไปเลยก็ได้ค่ะ ถ้ามีปวดท้องมากปวดถี่หรือน้ำเดินกรือมูกเลือดให้ไปเลยจ้า

ไม่มีมูกเลือด เเต่เหนียวๆเหมือนตกขาว เจ็บจี๊ดๆตรงท้องขวาด้านล่างใกล้ๆจิ๊มิ๊ ใช่เจ็บเตือนใกล้คลอดไหมคะ

5y ago

อันนี้ 37สัปดาห์ พอดีคะ

รอก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น ปวดท้องถี่ ท้องแข็ง หรือมูกปนเลือด หรือน้ำคล่ำไหล

ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆๆทุกคนนะค่ะ ตอนนี้ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ แอดมิด รอคลอดแล้วค่ะ

เหมือนตกขาวมากกว่า ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ

รอก่อนคะ ถ้าแม่ไม่ปวดท้องร่วมด้วย รอมูกเลือดคะ

ตกขาวปกติค่ะ ไม่ใช่สัญญาณจะคลอดก่อนค่ะ

ลองอ่านดูนะคะ

รอสักนิดค่ะ