มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิทแล้วบ้างค่ะ และมีอาการเป็นไงบ้าง

ขออนุญาตแอดมินค่ะ มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิทแล้วบ้างค่ะ และมีอาการเป็นไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะแม่ของไฟเซอร์ตอน33 w มีปวดแขนนิดหน่อยกับเวียนหัวค่ะ

3y ago

ของหนูหมอนัด30ที่จะถึงค่ะ ตอนนี้ท้องได้37วีค แอบกังวลนิดๆ