สอบถามเกี่ยวกับห้องพิเศษหน่อยค่ะแม่ๆ

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ พอดีวางแผนไว้ว่าคลอดอยากอยู่ห้องพิเศษ เพราะว่าอยากอยู่แบบส่วนตัว แต่อยากสอบถามแม่ที่เคยอยู่ห้องพิเศษค่ะ ว่าค่าใช้จ่ายคืนละเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

รัฐหรือเอกชนคะ ถ้ารัฐเตรียมไว้สัก35,000 เอกชน70,000ค่ะ