ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขออนุญาตเเม่ๆค่ะ หนูไปตรวจเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐมาเมื่อวันที่ 31 สิงหาค่ะ หมอเพิ่งโทรมาหาวันนี้บอกว่าผลตรวจออกช้าหน่อย ให้มาฟังผลที่โรงพยาบาลวันพฤหัสนี้ ปกติหมอเขาเเจ้งทางมือถือเลยมั้ยคะ หรือต้องไปฟังอย่างเดียว คือตอนไปเจาะหมอบอกถ้าผล ออกจะโทรมาเเจ้งทางโทรศัพท์ค่ะ เลยอดสงสัยไม่ได้ว่าลูกเราจะเป็นอะไรรึเปล่า ท้องเเรกด้วยค่ะ กังวลมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะไม่แจ้งผลทางโทรศัพ จะไห้ไปฟังที่ รพ.โดยตรง แต่จะโทรบอกเวลาผลออกคะ

12mo ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ หนูท้องเเรกกังวัลเป็นตุเป็นตะเลยค่ะ🙏🏻