ขามีรอยดำรอยแดง

ขออนุญาติแม่ๆนะคะ พอดีหลานสาวอายุได้6เดือนแล้ว ขามีรอยดำรอยแดง ไม่รู้ตัวไรมากัด ทายาก็ไม่หาย แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ หรือมียาตัวไหนพอจะทาให้หลานได้ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รอยดำน่าจะรอยแพ้น้ำลายยุง ทาครีมทาผิวจะค่อย ๆ จางลงใช้เวลานานมาก ส่วนรอยแดงน่าจะพึ่งโดนใหม่ ๆ เราถ้ารอยมดยุงสัตว์กัดใช้ fenistil gel ค่ะยุบไวลดแดง