ลูก6เดือน

ระหว่างตับไก่กับตับหมู ควรกิน ตัวไหนค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตับหมูค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าน่าจะย่อยง่ายกว่าค่ะ เพราะเคยทานตับหมูแล้วน้องท้องผูก แต่ตับไก่ไม่ค่อยผูกจ้าา สารอาหารก็ไม่ต่างกันมากค่ั ดีพอๆ กัน