แจกฟรี ออกค่าส่งเองนะคะ แบ่งๆกัน

ขออนุญาติส่งต่อของใช้น้องค่ะ ออกค่าส่งเองบ้านละ50บาทค่ะ น้องนน.ไม่เกิน10โลนะคะ เม้นอายุน้อง นน. เพศไว้เลยค่ะ ทักไลน์มานะคะID wararat.its ทักมาไม่ตอบทักซ้ำๆเลยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

แจกฟรี ออกค่าส่งเองนะคะ แบ่งๆกัน
20 ตอบกลับ

สนใจค่ะ  คลอด 8 พ.ย   นี้ค่ะ  แต่ไม่มีเงินซื้อ  ของใช้ค่ะ  คนนี้คนที่3 ค่ะ ชื่อ ปุณณภา  พิมเสนาะ  บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองนนท์ซอย3 ตำบลสวนใหญ่  อำเภอเมืองนนท์  จังหวัดนนท์บุรี 11000 เบอร์ 0943266121 ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

ต้องการที่นอน เสื้อเด็กชาย ผ้าห่มหรือผ้าห่อตัวก้อได้ค่ะค่ะ เพศชาย กำหนดคลอด 4ตุลานี้ค่ะ ถ้ามีสิทธิ์ได้ แจ้งด้วยนะคะ จะได้ให้ที่อยู่ รอคำตอบนะคะ

3y ago

ของหมดยังคะพอดีต้องการผ้าขุนหนูอ่ะกำหนดคลอด12พ.ยคะ

หมดหรือยังค่ะ ที่บ้านยากจน แฟนก็ติดคุก กำหนดคลอด24ตุลาคมค่ะ

ที่นอนค่ะ น้องผู้หญิง น้องใกล้คลอดปลายเดือนหน้าค่ะ

ต้องการเสื้อกันหนาวเด็กค่ะน้องอายุได้1ปี4เดือนค่ะ

ยังมีอยู่ไหมคะ อยากได้ของเด็กแรกเกิดค่ะ

ยังมีอีกไม่ค่ะ อยากได้ผ้าเด็กหญิงค่ะ

มีมากกว่าในรุปนะคะ มีเปเนกระสอบเลยจ้า

3y ago

มีค่ะ wararat.its ไอดีไลจ้า

ต้องการเสื้อผ้าเด็กประมาน6เดือนค่ะ

เตรียมตัวคลอดค่ะผู้หญิงท้องแรก

3y ago

id wararat.its ทักไลน์ทาคะ