แจกฟรี ออกค่าส่งเองนะคะ แบ่งๆกัน

ขออนุญาติส่งต่อของใช้น้องค่ะ ออกค่าส่งเองบ้านละ50บาทค่ะ น้องนน.ไม่เกิน10โลนะคะ เม้นอายุน้อง นน. เพศไว้เลยค่ะ ทักไลน์มานะคะID wararat.its ทักมาไม่ตอบทักซ้ำๆเลยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

แจกฟรี ออกค่าส่งเองนะคะ แบ่งๆกัน
20 ตอบกลับ

มีของเด็กแรกเกิดไหมค่ะ สนใจค่ะ

3y ago

ทักไลน์เลยจ้า

สนใจเสื้อกันหนาวให้น้องค่ะ

หมดยังค่ะ ขอด้วยคะพี่

ขอที่นอนได้ไหมค่ะ

ยังมีเหลือมั้ยค่ะ

ยังมีอีกมั๊ยค่ะ

ยังมีไหมคะ

สนใจคะ

สนใจค่ะ

3y ago

แอดไลน์ค่ะ wararat.its แล้วทักมานะคะแม่

ชายคะ

3y ago

wararat.its แอดไลน์มาเลยค่ะ ถ้าทักมาเกิน1ชม.ไม่ตอบทักซ้ำค่ะ