เรื่องซาวท้อง

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ พอดี อยากทราบว่า ซาวท้องแต่ละคลินิกมันต่างกันไหมคะ พอดี หนูอยากไปซาวดูเพศน้องให้มั่นใจค่ะ แล้วอยากได้รูปซาวน้องมาไว้ดู😊 ถ้าเราไปซาวที่คลินิก มันจะอยู่ที่ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

19 ตอบกลับ

แถวบ้านเริ่มต้น400ค่ะ 2มิติ แต่ถ้าอยากได้รูปใบซาวแจ้งหมอได้ค่ะ รู้ละ50บ.