น้องอายุ1เดือน22วัน นอนดิ้นบิดตัวทั้งคืน มีเสียงอี๊ดอ๊าด ทำไงดีคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องได้1เดือน22วัน เวลานอนกลางคืน(กลางวันหลับปกติ)น้องจะนอนดิ้นทั้งคืน บิดตัว แอ่นตัวโก่งตัว มือจะปัดไปมา มีเสียงอิดอ๊าดทั้งคืน(ทุกคืน)แต่น้องหลับตานะคะ บางทีบิดจนตด แม่ต้องตื่นมาดูทุกคืน บ้านอื่นเป็นไหมคะ ไม่รู้ว่าน้องจะหลับอิ่มไหม แต่จะมานิ่งตอน6โมงเช้า ถึงหลับสนิท แบบนี้คือกลางคืนน้องหลับไม่อิ่มใช่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ทานคืนละ2-3รอบคะ จะทานประมาณตอน2ทุ่ม 5ทุ่มเที่ยงคืน และตี3-4คะ