ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกส่วนมากคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะหรือกี่Weekค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

33 ตอบกลับ

ท้องแรก38+2 ท้องนี้รอลุ้นอยู่39+3ยังไม่ยอมออกเลย

บ้านนี้ท้องแรก37+5ค่ะเพราะเสี่ยงครรถ์เป็นพิษ

6mo ago

ขอบคุนนะคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นค่ะหมออยากให้คลอดตอน39w

คลอดก่อนกำหนดแค่4วันเองค่ะ น้ำคร่ำแตก

บ้านนี้คนแรก39+3 คนที่2 39+6 คลอดเองทั้ง2คน

6mo ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แอบกังวลกลัวกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดไม่ทัน😁

คนแรก38+6 คน2 38+4 คนที่ได้14w รอลุ้นคะ🤣

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน37วีค2วันค่ะ

6mo ago

แอบกังวลจังค่ะ เพราะกลัวกลับบ้านต่างจังหวัดไม่ทัน เพราะจะกลับช่วง37วีค

39+2 ค่ะ ปวดท้องไปละโดนยาเร่งเลย

6mo ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะคุนแม่

บ้านนี้คลอด 40+4 จ้า เกือบได้ผ่า😂

6mo ago

โฮ้ขนาดนั้นเลยหรอแม่😊

บ้านนี้ ตรงกำหนด 40วีค พอดีค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ก็ขอให้ภาวะนาให้คลอดตรงกับหมอนัดค่ะ เพราะกลัวกลับไปคลอดต่างจังหวัดไม่ทัน😁