ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกส่วนมากคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะหรือกี่Weekค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก40วีค+3วันค่ะ

38+6 ค่ะ ท้องแรก ท้องสอง 39+6

หมอบอกว่า37วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้คลอด39+4วีคค่ะ

39+4 ค่ะ คลอดเอง

40วีค เต็มเลยค่ะ

6mo ago

ใช่ค่ะท้องแรกค่ะ

ของเรา 37+2 ค่ะ

6mo ago

เตรียมความพร้อมไว้ก่อนดีที่สุดค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่ากังวลให้มาก ทำใจสบายๆค่ะ

38-42วีคคะ

ของเรา40+1

38 + 2 ค่าา