ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกส่วนมากคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะหรือกี่Weekค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

33 ตอบกลับ

ท้องแรกเรา34+2ค่ะ ออกก่อนกำหนดมีน้ำคร่ำไหลตอนเที่ยงแล้วเริ่มปวดท้องจากตอนแรก5-10น.เป็นทุก2-3นถึงรพ.มดลูกเปิด9เซนฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนดไปทันต้องคลอดทันทีเลย🤣🤣

3mo ago

เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ❤️

บ้านนี้ท้องแรก 37+5 โดนน้ำเกลือเร่งคลอด ส่วนท้อง2 กำหนดคลอด 18 ม.ย.67นี้ รอลุ้นอยู่ว่าจะแตกตอนกี่วีคอยู่เลยค่ะ☺️

3mo ago

ทางนี้แอบกังวลมากเลยค่ะ เพราะกลัวจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดไม่ทันเพรสะจะกลับช่วง37วีคพอดี 😊

บ้านนี้ท้องแรก คลอดตอน 37วีคพอดี ท้อง 2 ไม่รู้ว่าจะคลอดตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้28วีค เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

3mo ago

33วีคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้คลอด 39+5 ค่ะ เกือบ 40 วีคเลยค่ะ ถ้าปกติหมอจะให้คลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้ 40+1 ค่ะ น้องไม่ยอมออกน้ำคล่ำแม่น้อยเลยโดนเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ

3mo ago

บ้านนี้กังวลอยู่อย่างเดียวกลัวกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดไม่ทัน😁

บ้านนี้39+2ค่ะครรภ์เป็นพิษแอดมิดผ่าวันที่ไปตรวจครรภ์เลยค่ะ

39 วีคค่ะ โดนเร่งคลอด เนื่องจากครรภ์เป็นพิษ 🥹🥹

3mo ago

มีอาการบวมค่ะ บวมทั้งหน้า มือ แล้วก็เท้า มีอาการเวียนหัว หน้ามืดด้วยค่ะ ตอนแรกนึกว่าอาการแพ้ท้องกลับมาอีก แต่พอไปวัดความดัน พบว่าความดันสูงก็เลยไปโรงพยาบาล หมอแจ้งว่าครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 37+2 วีคค่ะ ท้องสองคลอด 38+1 วีคค่ะ

3mo ago

กลับก่อน 37 วีคก็ดีนะคะ เพราะ 37 วีคขึ้นไปสามารพร้อมคลอดเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก่อนคลอด 1 วันไปหาหมอไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะ หมอยังบอกว่าอีก 2 อาทิตย์กว่าจะคลอด ตกเช้าอีกวันมาแม่เจ็บครรภ์คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+3 ค่ะท้องแรก ตอนนี้ท้อง2 รอลุ้นอยู่ค่ะ

ท้องแรก40Wเลยค่ะ รอดูท้องสอง ตอนนี้พึ่งได้14+1😁😁😁