นับถูกไมคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ 30 w แล้วค่ะ ไปพบหมอมา หมอให้เริ่มนับลูกดิ้น กลับมาบ้านบ่าย 2 หลังจากนั้น ก้คือเริ่มนับ คือมีการเคลื่อนไหว 1 ครั้งก้นับ 1 แล้วถ้าผ่านไป 2-5 นาที เคลื่อนไหวอีกก้นับเป็น 2 เริ่มนับตั้งแต่บ่าย 2 จน 2 ทุ่ม นับได้ 15 ครั้งแล้วค่ะ แบบนี้นับถูกไมคะ หรือต้องนับเฉพาะตอนไหน แนะนำหน่อยค่ะ.ท้องแรก.

1 ตอบกลับ

นับแบบนั้นก็ได้ค่ะ นับรวมทั้งวันดิ้นตอนไหนก็นับตอนนั้น

3y ago

ถูกแล้วค่ะ วันๆนึ่งมากกว่า10ครั้งคือปกติ