มีจุดขาวๆขึ้นที่หัวนม

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 5 เดือนค่ะ แต่ที่หัวนมจะมีจุดขาวๆขึ้นมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ มีใครเป้นแล้วหายหรืออะไรบ้างไมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3y ago

ปกติใช่ไมคะ เมื่อวานนี้ คันหัวนม เอานิ้วไปสะกิด เลือดออกเลยค่ะ กังวลมาก