ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ ถามแบบโง่ๆเลยค่ะ ไม่รู้จริงๆ พอดีตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะ แล้วเมื่อวานจับท้องดูมันเหมือนมีอะไรแข็งๆอยู่ตรงใต้สะดือ ไม่แน่ใจว่าคืออะไร ใช่ลูกหรือเปล่าแต่ทุกวันเวลาจับท้องลูบท้องก็ไม่เคยรู้สึกว่ามีอะไรแข็งๆอยู่ตรงนั้น แต่ไม่มีอาการอะไรนะคะ ไม่ได้ปวดท้องไม่ได้มีอาการอื่นร่วมเลย อยากรู้ว่ามันปกติหรือเปล่าค่ะ ไ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะ อาการทั่วไป