คืออะไรค่ะ

ขออนุญาติสอบถามนะค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ แต่มีเเบบนี้ออกมาไม่รู้ว่าใช่หมูกหรือป่าวค่ะ

คืออะไรค่ะ
6 ตอบกลับ

ก่อนคลอดบ้านนี้มีมูกออกทุกวันเลยค่ะ+กลางคืนปวดท้องท้องแข็งด้วยไปรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 ซม. พยาบาลบอกอีกหลายวันกว่าจะคลอด หลังจากนั้น 2 วันน้ำคล้ำแตกเลยค่ะปากมดลูกเปิด 2.5 ซม. เอง

4y ago

น้ำคล้ำยังไม่แตกจะปวดเรื่อยๆค่ะ พอแตกความปวดจะเพิ่มขึ้นยิ่งโดนยาเร่งยิ่งปวดทรมานมากค่ะบ้านนี้รอจนปากมดลูกเปิดครบสุดท้ายคลอดเองไม่ได้ค่ะน้ำคล้ำเหลือน้อย+หัวน้องไม่ลงค่ะ

37 ค่ะ แต่ไปรพ.มาแล้วค่ะแม่ แต่มดลูกเปิดแค่ 1 เซ็นค่ะ วันนี้ก็มีหมูกออกอีกเยอะมากแต่มดลูกยังเปิดเท่าเดิมค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรใหมค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ผ่านมา 3 วันแล้ว ยังเปิดแค่ 1 เซน เองค่ะแม่

ใช่คะ..กี่วีคแล้วคะ..มีป่นเลือดนิดๆด้วย..ไปหาหมอเถอะคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

ไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ