ขอคำแนะนำยาแต้มสิว หรือครีมทาสิวสำหรับคุณแม่ท้อง 8 สัปดาห์ครับ

ขออนุญาติสอบถามนะครับ พอดีแฟนตั้งท้องได้ 8 สัปดาห์ สิวอักเสบขึ้นเยอะมากครับ รบกวนแนะนำครีมแต้มสิว หรือครีมทาหน้าที่สามารถใช้ได้ครับ ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ให้ใช้นะคะ