40+1 ขออนุญาติสอบถามค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะแม่ๆ ตอนแรกปวดท้องถ่ายตอนตีสี่ครึ่ง แล้วเริ่มมีอาการปวดท้องปวดหน่วงๆปวดมากขึ้น เช้ามาหกโมงมีน้ำไหลใสๆคล้ายปัสสาวะไหลนิดเดียวค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าต้องรอมีอาการอื่นเพิ่มเติม

3 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ น้ำใส ไหลคล้ายฉี่ ถ้าไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำอาไร แนะนำไปตรวจนะคะ เพื่อเป็นน้ำคร่ำ

2mo ago

ขอบคุณค่าาา💝

คลอดหรือยังคะแม่🥺

2mo ago

ยังค่ะแม่รอตรวจอยู่เลย🥺