ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะตอนนี้ลูกเราได้2เดือน25วันแล้วมีอาการหายใจคลืดคราดในลำคอเหมือนผู้ใหญ่ที่เวลาเป็นหวัด แต่ลูกไม่มีไข้หรือน้ำมูกคุย ยิ้ม เล่น ปกติเพื่อมีใครพอจะรู้และแนะนำแนวทางรอเวลาพรุ่งนี้เช้าจะพาลูกไปคลีนิคไม่กล้าพาลูกไปโรงพยาบาลตอนนี้เพราะแถวบ้านสุมเสี่ยงโรคใหม่

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่เดี๋ยว3-4เดือนก็หาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ