ขออนุญาติสอบถามค่ะ ท้องได้8เดือนสามารถยืดผมได้ไหมค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ท้องได้8เดือนสามารถยืดผมได้ไหมค่ะ หัวฟูมากค่ะ เเม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

พักก่อนค่ะ ทำหลังคลอดดีกว่า

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะเเม่

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ