ลูกน้อยวัย5เดือน24วัน

ขออนุญาติสอบถามคุณแม่นะคะ​ คุณพ่อท่านไหนเคยอุ้มลูกแล้วเล่นกับลูก​ หัวลูกพลาดไปกระแทรกกับที่นอนบ้างมั้ยคะ​ ที่นอนไม่หนาแบบบางดัง​ โก๊กก​ 😔เลยค่ะ​ จะเป็นอันตรายต่อสมองของลูกมั้ยคะ​ น้องเพิ่งได้5เดือนกว่าเอง😔😔😔😔😔😔

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการดูค่ะถ้าดูผิดปกติไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊