แม่ผ่าคลอด

ขออนุญาติสอบถามคุณแม่ที่เคยผ่าคลอคค่ะ สวนอุจจาระ,ปัสสวะ มันเจ็บมากมั้ยคะ พอดีท้องแรกตื่นเต้นค่ะนัดผ่าคลอด 31ส.คนี้

9 ตอบกลับ

สวนอุจาระไม่เจ็บค่ะ เหมือนฉีดน้ำสบู่เข้าที่ก้น แล้วก้อต้องไปเข้าห้องน้ำทันที

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอบอกสวนสองอย่างก็กังวลค่ะ 😅

ไม่เจ็บค่ะจะรู้สึกจี๊ดๆนิดหน่อยค่ะ สวนปัสวะ อย่างเดียวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏 อันนี้หมอที่ผ่าคลอดบอกสวนสองอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้สวนแต่ปัสสวะค่ะ เอาจริงๆก็รู้สึกเจ็บนิดๆค่ะ

มันจะเสียงวาบๆอ่ะคะ ส่วนเสร็จมันก็จะหน่วงหน่อยๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เคยได้สวนเลยค่ะ เพราะถ่ายง่ายอยู่แล้ว

บ้านนี้สวนแต่ปัสสวะไม่ดจ็บนะค่ะ

ไม่เจ็บคะชิวมากจ้า

ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ

ไม่เจ็บหรอกค่า