อยากสอบถามแม่คนไหนเคยฉีดยาเร่งคลอดบ้าง41วีค อาการเป็นยังไงแอบกลัว เพราะหมอนัดฉีด15ส.คนี้

2 ตอบกลับ

สำหรับเรายาเร่งคลอดทรมานมากค่ะ เจ็บท้องคลอดเองธรรมชาติ ทนได้ค่ะ แต่โดนยาเร่งคือเจ็บทุกวินาทีเลยค่ะ เราโดนยาเร่งตอนปากมดลูกเปิด 9 เซนค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ สำหรับเราเจ็บเหมือนไม่โดนเร่งปกติทั่วไป