ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง 4 เดือน 17 วันทานนมผสมค่ะ

ขออนุญาติรูปอาจไม่สุภาพนะค่ะ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง 4 เดือน 17 วันทานนมผสมค่ะ
5 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

5mo ago

แม่เช็คนมเวลาให้น้องทานไหมคะ ช่วงนี้อากาศร้อน นมเสียไว มีอีกสาเหตุ ลองเช็คดูค่ะแม่ว่าน้องแพ้แลคโตสหรือป่าว บ้านนี้น้องแพ้แลคโตสก็ท้องเสียค่ะ ทานได้แต่นมไม่ทีแลคโตส