ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง 4 เดือน 17 วันทานนมผสมค่ะ

ขออนุญาติรูปอาจไม่สุภาพนะค่ะ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง 4 เดือน 17 วันทานนมผสมค่ะ
5 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ให้กินอะไรนอกจากนม นมผงอาจจะเสียก็ได้ค่ะบ้านเราอากาศร้อนขึ้น นมเสียง่ายมาก ชงปุ้บกินปั้บ ไม่หมดภายในครึ่งชม.ทิ้งอย่างเดียวนะคะ แต่ถ้าไม่ใช่อาจเกิดการปนเปื้อนที่น้ำ ขวดนม ลองเช็คดูแล้วพาน้องไปหาหมอก่อนนะคะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะแม่

น้องท้องเสียค่ะแม่

5mo ago

แต่น้องทานนมชงอย่างเดียวเลยนะค่ะ ตั้งแต่เกิด

แม่ลองเทียบดูนะคะ

5mo ago

แม่เช็คนมเวลาให้น้องทานไหมคะ ช่วงนี้อากาศร้อน นมเสียไว มีอีกสาเหตุ ลองเช็คดูค่ะแม่ว่าน้องแพ้แลคโตสหรือป่าว บ้านนี้น้องแพ้แลคโตสก็ท้องเสียค่ะ ทานได้แต่นมไม่ทีแลคโตส