34วีค

ขออนุญาตินะค่ะ บ้านไหนคลอดตอน34วีค บ้างค่ะ ถ้าเราปวดท้องจะคลอด หมอให้คลอดมั้ยค่ะ บ้านนี้โดนยาระงับคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะ ว่าระงับได้ไหม ถ้าไม่ได้ ก้คลอดปกติค่ะ น้องจะแข็งแรงไหม มีภาวะแทรกซ้อนไหม นี่แล้วแต่เด็กค่ะ แต่ละคนต่างกัน

ส่วนมากมาตรฐาน 38-40 วีคค่ะ ถ้า 36วีค + สามารถออกมาได้แล้ว ขึ้นอยู่กับหมอประเมินเคสด้วย