ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

ขออนุญาตินะคะ พอดีท้องได้ 13วีค 3วัน อยู่ๆเมื่อสักครู่รู้สึกมีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอดพอไปเข้าห้องน้ำมีสีชมพูจางๆแบบนี้พร้องกลิ่นคาว แบบนี้อันตรายไหมคะแม่กลัวน้องหลุดคะ เครียดมาก

ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ