ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

ขออนุญาตินะคะ พอดีท้องได้ 13วีค 3วัน อยู่ๆเมื่อสักครู่รู้สึกมีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอดพอไปเข้าห้องน้ำมีสีชมพูจางๆแบบนี้พร้องกลิ่นคาว แบบนี้อันตรายไหมคะแม่กลัวน้องหลุดคะ เครียดมาก

ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ
3 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ ของเราเป็นแค่สีน้ำตาลติดทิชชู่นิดหน่อย เป็นมา3ครั้งแล้ว คุณหมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกหลังรก โดนยากันแท้งไป3เข็มแล้วค่ะ

1mo ago

ไปหามาแล้วคะ หมอฉีดยากันแท้งมาให้กับให้ยาฮอโมนกันแท้งมากินด้วยคะ เอ็กซ์เรย์ดูน้องหมอบอกหัวใจเต้นแรงดี

ไปหาหมอค่ะแม่อย่ารอช้าคนท้องไม่ควรมาเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ