ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด5ตุลาค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกแบบนี้คือใกล้คลอดยังคะ แต่ยังไม่มีเลือดปนนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด5ตุลาค่ะ
23 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ เคสเรามูกใสออกมา 3 วันถึงมีมูกเลือดค่ะ✌🏻

2y ago

แม่คลอดแล้วค่ะ