ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด5ตุลาค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกแบบนี้คือใกล้คลอดยังคะ แต่ยังไม่มีเลือดปนนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด5ตุลาค่ะ
23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37+3 แล้ว จะไปหาหมอก็กลัวไล่กลับ

2y ago

แม่ไปมาแล้วไล่กับบ้านจ้า ถ้าไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกปนเลือดท้องไม่แข็งบ่อยไม่ต้องไปเลยจ้า

5ตุลาเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ

กำหนด1ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

1ตุลาเหมือนกันค่ะแม่เงียบกริบเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ คลอดยังคะแม่

2y ago

เป็นยังไงค่ะแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

แอบไปคลอดมาแล้วค่ะ คลอดตั้งแต่ 18 กันยา

บ้านนี้4ตุลา ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกเหมือนกันนะคะ

จากนี้ไปมีโอกาสคลอดได้ทุกเมื่อค่ะแม่

2y ago

แม่ก็รอลุ้นอยู่จ้า

น่าจะใกล้มากแล้วค่ะ

กำหนดคลอด3ตุลาเงียบมากคะ.

2y ago

ไม่มีเลยค่า มีแค่เจ็บท้องเตือนเฉยๆค่า

4ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

2y ago

บ้านนี้แอบลุ้นทุกวันจ้า