หลังคลอดสามารถตั้งครรภ์ใหม่ตอนกี่เดือน

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราพึ่งเสียน้องไปในครรภ์32วีคแต่อยากจะมีใหม่อีกครั้งต้องใช้เวลานานเท่าไรค่ะพอดีทางครอบครัวสามีอยากมีหลานเพราะทางครอบครัวเขายังไม่มีหลานสักคนเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ที่ รพ มีแผนกวางแผนครอบครัวค่ะ จะมีคุณหมอให้คำแนะนำได้ค่ะ