แม่ท้องเล็กมากเลยค่ะ

ขออนุญาติถามคนมีประสบการณ์นะคะ พอดีแม่ท้องเล็กมากเลยค่ะ ตอนนี้ได้29+4w พอดีกังวลว่าลูกจะตัวเล็กอะคะ เกี่ยวกันมั้ยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ ก็ พอค่ะ

1y ago

ล่าสุดที่ซาวด์ หมอก็บอกว่าน้ำหนักต้องตามเกณฑ์ดีนะค่ะแม่ แต่แิบกังวลนิดนึงค่ะ😅