ขอรับบริจาคเสื้อผ้าเด็กอ่อน

ขออนุญาติค่ะพอจะมีแม่ๆคนไหนบริจาคของเด็กแรกเกิดมั้ยค่ะพอดีตอนนี้ไม่ได้ทำงานค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวเดือนหน้าจะคลอดแล้วค่ะตอนนี้เลี้ยงลุกคนเดียวค่ะลุกคนที่2พึ่งจะได้ขวบนึงถ้ามีนมหรือแพมเพิสบริจาคมาให้ด้วยจะขอบคุณมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆเค้านะคะคุณแม่