ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กอ่อน

#ให้ฟรีค่ะ ขออนุญาตส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดค่ะ มีหมวก 4 ใบ กางเกงผ้าอ้อม 4 ตัว บอดี้สูท 3 ตัว เสื้อแบบผูก 6 ตัว กางเกงแบบสวม 3 ตัว เสื้อแขนยาวแบบติดกระดุม 2 ตัว (ให้ฟรีค่ะ พอดีมีคนให้มาเยอะคิดว่าใส่ไม่ทันเลยอยากส่งต่อให้คนที่ไม่มีจริงๆค่ะ)

ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กอ่อน
27 ตอบกลับ

หมดยังคะบ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลย ไม่มีตัง

2y ago

หมดแล้วค่ะ😊