ส่งต่อ มามี่โพโค แบบเทป ไซส์แรกเกิด

ขออนุญาตส่งต่อ มามี่โพโค ไซส์ นิวบอร์น แบบเทป ยังไม่แกะห่อนะคะ ลูกโตไว ใช้ไม่ทัน ต้องเปลี่ยนไซส์แล้วค่ะ มีสีทอง 2 ห่อ ห่อละ 84 ชิ้น ขอส่งต่อห่อละ 420 บาท สีฟ้า 1 ห่อ ห่อละ 82 ชิ้น ขอส่งต่อห่อละ 400 บาท ถ้ารับทั้ง 3 ห่อ คิดเหมาๆ 1,200 บาท ส่งฟรี มีเก็บปลายทางค่ะ สนใจทิ้งคอมเมนต์ไว้ หรือ FB : Nui PL ค่ะ

ส่งต่อ มามี่โพโค แบบเทป ไซส์แรกเกิด
1 ตอบกลับ

📌