ฉี่เป็นเป็นเลือด แต่เป็นสีชมพู

ขออนุญาตสิบถามแม่ๆนะคะ น้องพึ่งคลอดใด้4วันค่ะ เวลาน้องฉี่ออกมาจะมีคล้ายๆเป็นเลือดค่ะ แต่เป็นสีชมพู แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

ฉี่เป็นเป็นเลือด แต่เป็นสีชมพู
14 ตอบกลับ

ทำความสะอาด ที่อวัยวะค่ะ ใช่น้ำเกลือบริสุทธิ์ เช็ด หรือ Alcohol ก็ได้ค่ะ