ฉี่เป็นเป็นเลือด แต่เป็นสีชมพู

ขออนุญาตสิบถามแม่ๆนะคะ น้องพึ่งคลอดใด้4วันค่ะ เวลาน้องฉี่ออกมาจะมีคล้ายๆเป็นเลือดค่ะ แต่เป็นสีชมพู แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

ฉี่เป็นเป็นเลือด แต่เป็นสีชมพู
14 ตอบกลับ

นี่4วันใส่แพมเพิสแล้วหรอ รอให้สะดือหลุดแห้งสนิทก่อนค่อยใส่ให้ลูก เดียวไปกดทับเน่าอีกนะ เดี๋ยวมาโพสต์บ่นอีกทำไมสะดือน้องเน่า เลือดออก อ่านเม้นคนอื่นที่ถามคล้ายๆกันด้วยจะได้มีประโยชน์ รู้ว่าสะดวกสบาย แต่อย่าลืมสะดือลูกยังไม่หลุดนะ เว้ยเห้ย

4y ago

เออ ใช่ ก็โพสต์สาธารณะใครจะอะไรก็ได้และฝากไว้ให้คิดนะ แล้วพากันมาเสือก อะไรกัน เอาเวลาไปแพมเพิสลูกไป

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ บ้านนี้น้องเป็นผู้หญิง ใส่เพิสตั้งแต่วันแรกที่ผ่าออกมา พยาบาลเลี้ยงค่ะ แม่ขึ้นไปให้นมและเปลี่ยนเพิส พยาบาลบอกเป็นประจำเดือนเด็ก เพราะน้องไข่ตกตั้งแต่วันที่ออกจากท้องเราค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้า แต่น้องเป็นผช คุณหมอบอกว่าเกิดจากกรดยูลิคค่ะ พบได้ในทารกแรกเกิดค่ะ ตอนไปตรวจหมอจะให้ถุงเก็บฉี่แล้วเข้าแล้ปค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ลองหาหมอดีกว่าค่ะ แปลกอยู่นะฉี่เป็นเลือด ถ้าแบบนี้น้องตะแสบผิวหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ พยาบาลบอกว่าน้องขับของเสียออก เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่อันตราย

ทำความสะอาด ที่อวัยวะค่ะ ใช่น้ำเกลือบริสุทธิ์ เช็ด หรือ Alcohol ก็ได้ค่ะ

ลองหาหมอ ปรึกษาหมอก่อนนะคะแม่ อย่าชะล่าใจ กันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะเหมือนน้องกินนมไม่พอทำให้ฉี่เป็นสีส้มอิฐ

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ลูกชายบ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ

ลองหาหมอดีกว่าค่ะแม่