ตอนนี้3เดือนกว่าน้องหันหัวไปแต่ทางขวา

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆและขอคำแนะนำหย่อยค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วแก็ไขยังไงคะพอจับหันซ้ายก้ร้องอย่างเดียวไม่ยอมหันซ้ายเลยค่ะหันขวาอย่างเดียวกลัวน้องจะหัวเบี้ยวขอสอบถามแม่ๆและขอคำแนะนำหน่อยนะคะทำทุกอย่างแล้วน้องก็ไม่ยอมเลยค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ที่บ้านใช้วิธีนี้ค่ะ ให้น้องนอนตะแคงข้างที่ไม่ถนัด เล่นกับน้อง ดึงดูดความสนใจน้อง พยายามอยู่ฝั่งที่น้องไม่ถนัด ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะนอนตะแคงนี่นอนทุกคืนค่ะแต่พอเล่นเรียกก้ไม่หันหันไปแต่ทางขวาของเล่นมีเสียงก็แล้วค่ะแม่เลยไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ