เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมไปแล้ว1ครั้งแต่หมอไม่บอกว่าเสี่ยงหรือไม่เสี่ยง มีนัดอีกพรุ่งนี้หมอโทรมาบอกว่าต้องเจาะเลือดอีกรอบแล้วส่งไปตรวจแบบนี้จะมีโอกาสเสี่ยงเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอ หรือ พยบ.ไปเลยค่ะ ว่าทำไมต้องเจาะอีกรอบ สิทธิ์ของเรา สามารถถามได้ค่า ^^ เพื่อข้อมูลที่ชัดเจน จะได้สบายใจค่ะ

6mo ago

แบบนี้คือไม่มีผลเสี่ยงใช่มั้ยคะ