ตรวจดาวซินโดรม

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ...เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม...ค่าใช้จ่ายประมาณทำไหร่ค่ะ (คลินิก) พอดีหมอนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่มีบัตรทองมั้ยคะ ถ้ามีแค่30บาทนะคะ พึ่งไปเจาะมาวันที่19ที่ผ่านมาเองค่ะ ค่าใช้จ่าย30บาทค่ะ ถ้าไม่มีบัตรทอง ค่าใช้จ่ายน่าจะสูงค่ะคุณแม่

2y ago

ถ้าคุณแม่มี ทุกรอบที่ได้จ่าย ก็จะแค่30บาทค่ะ เพราะไปเจาะทั้งเลือดตรวจ นู้นนี่ วันนั้นค่าใช้จ่าย2,000กว่าๆค่ะใช้สิทธฺบัตรทอง จ่ายแค่30บาทเองค่ะ คุณแม่

ถ้าตรวจที่คลินิกเลย ค่าใช้จ่ายประมาณ หมื่นต้นๆค่ะ แต่ถ้าตรวจที่รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายไม่เกิน 1 พันบาทค่ะ

ของเราคุณหมอให้เจาะเลือดตรวจค่ะ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 3,100 บาท

2y ago

ของคุณแม่ตรวจที่คลินิกหรือ รพ. ค่ะ

ตัวพื้นฐานอยู่ประมาณ5-7พันค่ะแล้วแต่ที่ ถ้านิฟตี้18,000-22,000ค่ะ

เราใช้สิทธิ ประกันสังคม ตรวจที่ รพ รัฐ ไม่เสียเงินค่ะ

2y ago

ทำอย่างไรบ้างค่ะ..

ของเราไปตรวจของโรงบาล ไม่เสียค่าใช่จ่ายเลยค่ะ

2y ago

ฝากคลินิกค่ะ แต่หมอเขียนใบให้ส่งตรวจที่โรงพยาบาล

ตรวจ nipt ที่คลินิก 14,000 แบบมีประกันค่ะ

ของเราคลีนิค ค่าตรวจนิฟตี้ 11,500 ค่ะ

ของเราพึ่งตรวจค่ะ 8500 ค่ะ