ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค้าาา

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค้า คือว่าอยากรู้ว่าแม่ๆเตรียมอะไรไปคลอดบ้างค่ะ สำหรับลูกน้อย

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม,สำลีก้อน,ถุงมือถุงเท้า,หมวกเด็กอ่อน,เอกสารสำคัญ,ผ้าห่อตัว,แผ่นซับน้ำนม,เครื่องปั๊มนม,ถุงเก็บน้ำนม,ผ้าเปียกเช็ดทำ ประมาณนี้ค่ะ