ประกันโควิค 19 สำหรับลูกน้อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเลือกทำประกันโควิด ตัวไหนให้ลูกน้อยคะ มีตัวเลือกกันแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำประกันสุขภาพของโตเกียวมารีนค่ะ ครอบคลุมโควิคด้วย มีผลทันทีที่อนุมัติ ไม่ต้องรอ30วันค่ะ