ปกติแล้วสะดื้อทารกจะหลุดภายในกี่วันคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้ใกล้หลุดหรือยังคะกังวลมากเลยน้องคลอดได้11วันแล้วเวลาเช็ดจะมีเลือดออกมานิดหน่อยกลัวทำสะดือลูกเน่าค่ะ

ปกติแล้วสะดื้อทารกจะหลุดภายในกี่วันคะ
1 ตอบกลับ

7-14 วันค่า

3mo ago

แบบนี้ใกล้หลุดหรือยังคะ