สอบถามเรื่องขอใบส่งตัวในการคลอดคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราขอใบส่งตัวจาก รพ.ประจำอำเภอในเขตที่เรามีสิทธิ์บัตรทองอยู่ เพื่อไปคลอดที่ รพ.ประจำจังหวัด เราจะเสียค่าใช้จ่ายในการคลอดไหมคะ ในกรณีนอนห้องรวมธรรมดาคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอส่งตัวไป ก้ใช้ตามสิทที่เรามีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ถ้าสิท30. ก็เสีย30หรือฟรีคะ

4y ago

ยินดีคะ เราก็สิท30ขอใบส่งตัวไปคลอดโรงบาล ฟรีคะ