คนท้องมีอาการอย่างไร

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะพอดีตรวจแล้วขึ้นแบบนี้แต่ที่ตรวจซื้อมาจากลาซาด้าลดราคาคะ ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องมีอาการอย่างไร
45 ตอบกลับ

ท้องค่าาา ปจด.เราขาดเดือนเดียว ซื้อจากlazada มาแค่2อัน ผลออกมาขึ้น2ขีดเข้มๆ เลยค่า

ท้องค่ะของเราก็สั่งมาจากลาซาด้าลดลาคาเหมือนกันค่ะขึ้น2ขีด

ท้องค่ะ ยังไงไปฝากท้องจะได้ตรวจยืนยันอีกครั้งนะคะ

ที่ตรวจไข่ตกนะคะ​ แม่ต้องซื้ออันที่เขียนว่าhcgค่ะ​

ปจด.ไม่มา 1 เดือน+ตรวจขึ้น 2 ขีด จะไม่ท้องยังไงละคะ

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งตรวจมื้อกี่ขึ้น2ขีด

ข้างกล่องมีระบุไว้ค่ะ ว่าแบบไหนท้องบ้าง

แค่อันเดียวแต่ขึ้น 2 ขีดก็รู้ว่าท้องแล้วค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบของทุกคนมากนะคะ

เหมือนเทสไข่ตกเลยค่ะแม่