คนท้องมีอาการอย่างไร

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะพอดีตรวจแล้วขึ้นแบบนี้แต่ที่ตรวจซื้อมาจากลาซาด้าลดราคาคะ ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องมีอาการอย่างไร
45 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ดีใจด้วยจ้า

แบบนี้ล่ะคะ ท้องมั้ย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ที่ตรวจไข่ตกป่ะคะ

ท้องแน่นอนค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่

แบบนี้ท้องไหมคะ

3y ago

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ที่ตรวจสีชมพูตะกูลเดียวกับของเค้ามั้ยง่า มีบางคนบอกว่าเป็นที่ตรวจไข่ตก🥺

ท้องค่า

ท้องจ้า

ท้องค่ะ